1, Khu công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Tây, Hà Nội. Diện tích 170 Ha, được đánh giá là khu công nghiệp năng đông nhất phía tây Hà Nội với nguôn lao động dồi dào và công nhân có tay nghề cao được tập trụng ở đây.

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 63 264 568 – 097 221 6868
 • Fax: 024 33 718 418
 • Email: phumy@phumygroup.com.vn – phuong1303@gmail.com
 • Website: http://www.kcnphunghia.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/kcnphunghiaQL6A/

2. Khu công nghiệp Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh
Là khu công nghiệp năng động nhất miền bắc Việt Nam với địa điểm có ưu thế nên đã thu hút hàng triệu lao động và nhà đầu tư từ Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… Tạo ra hàng nghìn công việc cho công nhân, Khu công nghiệp Quế võ đã có 3 khu công nghiệp Quê Võ 1, Quế Võ 2, Quế Võ 3.

3. Khu công nghiệp Tiên Sơn tỉnh Bắc Ninh: Khu công nghiệp gần Hà Nội, nằm tạo phía bắc của Hà Nội, nên khu công nghiệp Tiên Sơn được coi là khu công nghiệp trọng điểm và thu hút nhiều công ty đầu tư từ nước ngoài.

4. Khu công nghiệp Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc
Khu công nghiệp Bình Xuyên được coi là khu công nghiệp năng động bởi vì có nhiều ngành công nghiệp nặng và quan trọng ở đây, với nhiều ngành công nghiệp tiên phong như dệt may, thời trang, công nghiệp điện tử, công nghiệp ngành giấy…
Có vị trí gần sân bay quốc tế Nội Bài tiện lợi và thu hút nhiều lao đông là người nước ngoài tới làm việc.

5. Khu công nghiệp đô thị Nam Sơn – Hạp Lĩnh do Tổng công ty phát triển đô thị Kinh Bắc và Công ty kinh doanh bất động sản Viglacera làm chủ đầu tư. Với vị trí chiến lược quan trọng, thuận tiện đi tới thủ đô Hà Nội, sân bay Nội Bài, cảng Hải Phòng (thành phố Hải Phòng), cảng Cái Lân (tỉnh Quảng Ninh), cửa khẩu Hữu Nghị rất thuận tiện trong việc thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các công ty vệ tinh cả các tập đoàn lớn trên thế giới đã và đang đầu tư tại đây. Khu công nghiệp đô thị Nam Sơn – Hạp Lĩnh có diện tích 800 ha.

6. Khu công nghiệp Phước Đông

Khu Liên hợp Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ Phước Đông được quản lý và điều hành bởi công ty đầu tư Sài Gòn VRG (SVI), trực thuộc một trong những tập đoàn lớn nhất quốc gia là Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam. Tổng vốn đầu tư của dự án là 5.000 tỷ đồng (gần 350 triệu USD). Khu liên hợp có tổng diện tích là 3.158 ha, tọa lạc tại hai huyện Gò Dầu và Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Trong đó,diện tích đất phát triển khu công nghiệp là 2190 ha. Khu công nghiệp có vị trí thuận lợi về giao thông cả đường thủy lẫn đường bộ.

Khu công nghiệp được phát triển theo thiết kế của các nhà tư vấn nước ngoài hàng đầu như ACLA (HongKong), Hyder (Anh), đảm bảo quy hoạch tất cả các hạng mục công trình trong khu theo tiêu chuẩn quốc tế và cung cấp tất cả các tiện ích phục vụ sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp cũng như đảm bảo môi trường làm việc của người lao động trong khu vực an toàn, hiệu quả và trong sạch.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 1, Ban quản lý KCN Tây Ninh, Trảng Bàng, Tây Ninh
Điện thoại: 0276 3847 9273 - 0276 3847 9375
Fax: 0276 3847 9272
Email: info@saigonvrg.com.vn
Website: http://saigonvrg.com/vi/du-an/kcn-phuoc-dong

Khu công nghiệp Sài Gòn – Nhơn Hội

7. Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư đô thị ; cho thuê nhà xưởng xây sẵn và các dịch vụ khác – là chủ đầu tư Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A với diện tích 630 ha, nằm trong Khu Kinh tế Nhơn Hội, thuộc bán đảo Phương Mai, thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định, Việt Nam. Bình Định là tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, có Quy Nhơn là đô thị loại 1, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung với nhiều tiềm năng và lợi thế để đầu tư phát triển, tỉnh Bình định nói chung, KCNA nói riêng là đầu mối giao lưu quan trọng của thị trường khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, thị trường Đông Bắc Campuchia, Nam Lào và miền Trung Thái Lan.

7. Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A có hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi và đa dạng: Nằm trên Quốc lộ 19B kết nối các tỉnh thành và cảng biển Quy Nhơn, đáp ứng các yêu cầu của nhà đầu tư về lưu thông vận chuyển hàng hóa và chỉ cách trung tâm TP. Quy Nhơn 6km, sân bay Phù Cát 30km, cảng Quy Nhơn 8km, Ga đường sắt Diêu Trì 15km và cảng biển sâu Nhơn Hội 2km. Không chỉ sở hữu vị trí địa lý đắc địa, Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A còn được các nhà đầu tư đánh giá cao bởi quy hoạch đồng bộ, hiện đại, có sự kết hợp hài hòa giữa cơ sở hạ tầng với các tiện ích đô thị, không gian sống, nghỉ dưỡng,… trong tổng thể Khu kinh tế, đáp ứng tốt nhu cầu cho cư dân khi làm việc tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 143 Lê Lợi, Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0256 3822 427
Fax: 0256 3822 656
Email: kcnnhonhoia@gmail.com
Website: http://www.nhonhoiip.com.vn/

8, Khu công nghiệp Việt Hóa – Đức Hòa 3

Khu công nghiệp Việt Hóa – Đức Hòa 3 là một khu công nghiệp nằm liền kề với TP. HCM, là vị trí trọng tâm phát triển tập trung các khu công nghiệp của tỉnh Long An, với hệ thống giao thông thuận lợi, thông suốt với các tỉnh thành tạo đà cho nơi đây phát triển vững mạnh. Với lợi thế là khu vực phát triển trọng điểm nên nơi đây có những chính sách ưu đãi cho các doanh nghiệp đầu tư, cũng như được các ngân hàng hỗ trợ 70%. Cùng với hệ thống hạ tầng hoàn thiện, khu công nghiệp Việt Hóa – Đức Hòa 3 đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tân Hòa, Đức Hòa, Long An
Điện thoại: 0272 3852 996

9. Khu công nghiệp Mỹ Phước 3

Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 trực thuộc tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH một thành viên Becamex IDC, chuyên đầu tư, kinh doanh trong các lĩnh vực bao gồm: đầu tư và xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư, đô thị và hạ tầng giao thông, chứng khoán, tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, xây dựng, thương mại, bất động sản, dịch vụ, viễn thông – công nghệ thông tin, sản xuất bê tông, vật liệu xây dựng, khai thác khoáng sản, dược phẩm, y tế và giáo dục. Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 có tổng diện tích là 997,7 ha.

Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương ngày càng phát triển, thu hút nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư, được đánh giá là khu vực tiềm năng, đầu tư nhiều lợi nhuận. Vùng kinh tế mới, dẫn đầu xu hướng hiện đại kết hợp giữa khu dân cư cùng khu công nghiệp rất thành công.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương
 • Điện thoại: 0934 020 537 – 0988 316 970
 • Website: https://myphuoc3.com.vn/khu-do-thi-my-phuoc-3-binh-duong/
Khu công nghiệp Mỹ Phước 3
Khu công nghiệp Mỹ Phước 3

10. Khu công nghiệp Tân Phú Trung

Khu công nghiệp Tân Phú Trung nằm ở phía Tây Bắc TP. HCM, mặt tiền quốc lộ 22, có vị trí giao thông thuận lợi, nằm gần các vùng kinh tế lớn có quỹ đất lớn và sạch cũng như địa chất tốt để các nhà đầu tư có nhiều lựa chọn diện tích phù hợp với mục tiêu kinh doanh đồng thời giảm bớt chi phí trong việc đầu tư xây dựng. Khu công nghiệp Tân Phú Trung là một khu công nghiệp đa ngành nghề với quy mô 542 ha, có nguồn lao động dồi dào với trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu lao động cho các doanh nghiệp đầu tư vào khu công nghiệp.

Đến với KCN Tân Phú Trung, các nhà đầu tư còn được hỗ trợ miễn phí các thủ tục xin giấy chứng nhận đầu tư cũng như các thủ tục pháp lý khác. Các phương thức đầu tư vào KCN Tân Phú Trung cũng được thực hiện một cách linh động, thích ứng theo yêu cầu của từng nhà đầu tư, nhà đầu tư có thể thuê đất tự xây dựng nhà máy, hay có thể thuê nhà xưởng, văn phòng đã được xây dựng sẵn để tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh.

KCN Tân Phú Trung
sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư an tâm phát triển kinh doanh cũng như tích cực hỗ trợ trên mọi phương diện để hợp tác lâu dài, bền vững, hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quốc Lộ 22, Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3796 5862
Khu công nghiệp Tân Phú Trung
Khu công nghiệp Tân Phú Trung

11. Khu công nghiệp Minh Hưng

KCN Minh Hưng Hàn Quốc nằm tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Phía Đông và phía Nam giáp với khu dân cư xã Minh Hưng, phía Tây giáp với QL13, phía Bắc giáp với đất trồng cây cao su. Cách thành phố Hồ Chí Minh 90 km, cách trung tâm thị xã Đồng Xoài 44 km. Địa hình tương đối bằng phẳng có địa chất phù hợp với việc quy hoạch xây dựng công trình. Khu vực dân cư. Nằm giáp với khu dân cư xã Minh Hưng và cách Trung tâm thị trấn Chơn Thành 7km.

Khu công nghiệp Minh Hưng được thành lập nhằm phục vụ cho sự phát triển của địa phương và thu hút sự đầu tư của nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo công ăn việc làm và nâng cao đời sống cho người lao động nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển công nghiệp và dịch vụ góp phần thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam. Khu công nghiệp nằm tại vị trí giao thông thuận lợi, nằm trên trục đường quan trọng nối liền nhiều vùng kinh tế trọng điểm của miền Nam. Tổng diện tích của khu công nghiệp Minh Hưng là 700 ha.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: QL13, Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước
 • Điện thoại: 094 304 90 80
Khu công nghiệp Minh Hưng
Khu công nghiệp Minh Hưng

12. Khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước có tổng diện tích là 1.993 ha, với tổng vốn đầu tư cơ sở hạ tầng vào khoảng 2.932,5 tỷ đồng. 

Khu công nghiệp nằm trên tuyến đường giao thông quan trọng, kết nối nhiều khu công nghiệp lớn của tỉnh Bình Phước và các tỉnh thành lân cận. Khi đầu tư hoạt động vào khu công nghiệp Becamex Bình Phước, các doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và những sự thuận lợi như: vị trí chiến lược để kinh doanh phát triển công nghiệp, thuận lợi về vận chuyển lưu thông hàng hóa do tiếp giáp với quốc lộ 13 và 14, đồng thời cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp được xây dựng vững mạnh, có nhiều ưu đãi cho các doanh nghiệp khi đầu tư.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quốc lộ14, xã Minh Thành, Chơn Thành, Bình Phước
 • Điện thoại: 0271 3640 079
Khu công nghiệp Becamex Bình Phước
Khu công nghiệp Becamex Bình Phước